HLV Park Hang-seo nói gì sau chiến thắng 3-0 của ĐT Việt Nam?

Công Phượng, Anh Đức, Quang Hải cùng nhau tỏa sáng giúp tuyển Việt Nam thắng dễ chủ nhà Lào 3-0, thế nhưng HLV Park Hang-seo vẫn chưa thật sự hài lòng vì các học trò đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

Chia sẻ về chiến thắng 3-0 của tuyển Việt Nam trong phòng họp báo, HLV Park Hang-seo khẳng định: “Chúng tôi muốn ghi nhiều hơn 3 bàn. Tôi muốn thử nghiệm nhiều hơn. Trận này chúng tôi tập trung vào khu vực giữa sân. Trận tới sẽ thử nghiệm thêm các chiến thuật nữa”.

HLV Park Hang-seo chưa thật sự hài lòng về chiến thắng 3-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Lào. (Ảnh: Báo Bóng Đá)
“Hôm nay, tôi thỏa mãn với 3 điểm. Đội có thể ghi bàn nhiều hơn nhưng họ đã làm tốt những gì tôi yêu cầu. Điều không tốt trong trận này là các cầu thủ đã để mất bóng trong vài đường chuyền. Hàng phòng ngự cũng chơi chưa tốt lắm. Họ bị chia tách hơi nhiều. Những trận tới, tuyển Việt Nam sẽ làm tốt hơn”, ông Park nhấn mạnh.


Công Phượng có tình huống tỏa sáng ghi bàn mở tỉ số cho ĐT Việt Nam. (Ảnh: Báo Bóng Đá)
Chia sẻ về vị trí chính thức bên hành lanh cánh phải của Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo phân tích: “Trận đấu này tôi để Trọng Hoàng đá bên cánh phải như một sự thử nghiệm, để xem trận đầu tiên sẽ như thế nào. Hiệp hai, tôi thay Văn Hậu vì cậu ấy nhận thẻ vàng và Việt Nam vẫn còn những trận khác ở vòng bảng. Tôi muốn ĐT Việt Nam có sự an toàn nhất định về mặt nhân sự.”

Nhìn chung, ông Park tỏ ra hài lòng với trận đấu. HLV Park Hang-seo đánh giá đây mới chỉ là khởi đầu, đội bóng còn nhiều điều cần cải thiện hơn ở các trận đấu tới.

Hôm nay (9/11), ĐT Việt Nam sẽ lên đường về nước để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia hôm 16/11.

Hoàng Minh (Tổng hợp)