Hai chàng trai đi dạo và phát hiện cái hố kì lạ, nhìn xuống mới rớt nước mắt

Khi hai anh em đi tập thể dục ở ven ngoại thành thành phố, thì có phát hiện một chiếc hố lạ, cảnh tượng sau đó khiến họ quá khó tin
Hai anh em Tyler và Eugena hiện sinh sống ở Flint, Michigan, thành phố Hoa Kỳ, và câu chuyện của họ dưới đây khiến không ít người cầm được nước mắt.

Theo chia sẻ, một ngày khi hai anh em đi tập thể dục ở ven ngoại thành thành phố, thì có nghe thấy tiếng kê.u r.ên r.ỉ kì lạ. Tìm theo tiếng kêu đó họ phát hiện một chiếc hố sâu, đến khi lại gần chính hai người cũng không tin nổi vào mắt mình, quá xót xa.

Lúc đầu ngó xuống thì chỉ thấy toàn rác rưởi và những cây củi khô, tuy nhiên tiếng kêu vọng ra từ bên dưới mới khiến họ chú ý, và có một đôi mắt nhìn chằm chằm vào họ.


“Bức ảnh khiến tôi thực sự đau lòng và rơi nước mắt. Chú chó đáng yêu phải chung số phận cùng với đống củi khô, rác rưởi bên cạnh”, Tyler chia sẻ.

Đường kính của chiếc hố này không lớn, chỉ khoảng 60cm, nên khả năng chú chó không may bị rơi xuống hố là điều khó có thể xảy ra, suy đoán rằng, người chủ của nó có thể thấy nó đã già yếu nên thay vì tiếp tục chăm sóc thì đem bỏ rơi nó ngay bìa rừng.

Ngoài việc bị sốc, họ nhanh chóng liên hệ với bố của Tyler để nhờ sự giúp đỡ, trong khoảng thời gian đó, họ để thức ăn và nước xuống cho chú chó đáng thương này.

Tyler và Eugena đặt tên cho chú chó là Mars và chia sẻ toàn bộ quá trình giải cứu này lên internet. Chú chó Mars sau khi được giải cứu đã được mang tới phòng khám thú y, các bác sĩ kết luận chú chó vẫn còn khỏe mạnh, ngoài việc bị suy dinh dưỡng và có thể nhiễm ấu trùng do ăn thức ăn bẩn độ.c h.ại.

Cuối cùng may mắn cũng mỉm cười, một người dùng internet có tên Terissa Ker đã rất cảm động trước câu chuyện này và quyết định nhận nuôi Mars, Mars nhanh chóng phục hồi và quan trọng hơn hết là giờ chú chó có thể yên tâm sống trong chính gia đình của mình.

Nguồn: Tổng hợp