Giữ ngón tay giữa trong vòng 5 phút, điều kỳ diệu sẽ xảy ra

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản với những ngón tay, bạn có thể lấy lại năng lượng cho cơ thể và tâm trí.
Theo các chuyên gia, trên bàn tay có chứa nhiều điểm hoạt tính sinh học.

Đây là các điểm giữ vai trò kiểm soát về tâm trạng và hầu hết hệ thống cơ thể của chúng ta, vì vậy hãy cố gắng tìm ra sức mạnh và kiểm tra chuyện gì chính xác sẽ xảy ra nếu bạn giữ ngón tay giữa của mình trong phòng 5 phút?

Ngón cái chịu trách nhiệm cho sự lo lắng và các cơn đau đầu. Nếu bạn đang trải qua một cơn đau thần kinh, hãy vuốt ngón cái nhẹ nhàng trong vòng 5 phút. Các nhà phản xạ trị liệu cho biết điều này sẽ giúp bạn giảm đau.

Ngón trỏ kiểm soát các cơn đau cơ cũng như cảm giác thất vọng, sợ hãi và lúng túng. Các nghiên cứu tại Đại học Minnesota đã chỉ ra rằng, bệnh nhân bị đau lưng và đau cơ sẽ cảm thấy tốt hơn sau một chu trình trị liệu phản xạ. Hãy nắm và vuốt ngón trỏ của bạn trong 5 phút.

Hãy siết ngón giữa nếu bạn cảm thấy bực bội, tức giận, hoặc mệt mỏi hơn bình thường. Các nghiên cứu chứng minh rằng một bài tập như thế làm giảm huyết áp và giúp bạn bình tĩnh trở lại.

Những cảm xúc tiêu cực và buồn bã sẽ biến mất nếu bạn nhẹ nhàng vuốt ngón áp út trong vòng 5 phút. Đừng quên giữ bình tĩnh và theo dõi hơi thở của bạn

Ngón tay út chịu trách nhiệm cho lòng tự trọng, căng thẳng và sự hốt hoảng. Nếu bạn đang có xu hướng hạ thấp giá trị của mình, thì hãy nghĩ đến việc xoa bóp nó trong vòng 5 phút. Hãy cố nghĩ về điều gì đó tốt đẹp trong khi xoa bóp nhé.

Ấn các ngón tay của bàn tay này vào giữa lòng bàn tay kia. Mát xa nó theo vòng tròn kết hợp với hít thở sâu 3 lần. Nghiên cứu cũng cho thấy việc xoa bóp lòng bàn tay thường xuyên giúp bạn tránh khỏi buồn nôn, căng thẳng, tiêu chảy và táo bón.
Nguồn: Tổng hợp