Cô Dâu 62 Tuổi Liên Tục Khoe N_g.ự.c Táo Bạo, Chồng Trẻ 26 Phản Ứng Bất Ngờ

Thế nên, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi trên Facebook đều khiến dân mạng chú ý và “săm soi”.

Cách đây ít giờ, cô dâu 62 tuổi tiếp tục khoe n.g.ự.c trên trang cá nhân của mình. Ban đầu, cô dâu 62 tuổi quyết định xăm lên ngực chữ “Hoa Cương” (tên chồng) kèm theo họa tiết một chiếc lông vũ bay bổng. Hình này được xăm đè lên chữ “kiếp sầu” với ý nghĩa: Đây là dấu ấn tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Khi chị Thu Sao chia sẻ hình xăm lên trang cá nhân, nhiều người đã bàn tán xôn xao dù tình yêu có lớn như thế nào thì cũng không nên xăm ở độ tuổi quá già.

Nhiều người cảm thấy “nhức mắt” khi nhìn những tấm hình này.

Chưa dừng lại ở đó, cô dâu Thu Sao lần nữa mạnh tay chi số tiền lớn đi phẫu thuật thẩm mỹ da mặt và làm răng để “cưa sừng làm nghé” với hi vọng có thể xứng đôi với người chồng trẻ. Mới đây, trên trang cá nhân của chị Thu Sao bất ngờ xuất hiện hình ảnh chị mặc áo hở ngực khiến cư dân mạng “nhức mắt”. Thậm chí, họ còn lật lại những bức ảnh từ trước kia của chị.

Dù mọi người “xăm soi” cô dâu 62 tuổi nhưng phản ứng của người chồng trẻ lại hoàn toàn ngược lại.
Thật bất ngờ khi anh Triệu Hoa Cương rất vui vẻ khi thấy vợ trẻ đẹp, ăn mặc “xì tin” như gái đôi mươi. Thậm chí, anh còn ở bên ân cần chăm sóc khi vợ đi thẩm mỹ. Dẫu biết vợ chồng yêu thương nhau là điều hiển nhiên ở đời những chuyện tình không tuổi này ngày càng lố bịch. Mọi người hi vọng cặp đôi này nên dừng lại, đừng để mọi chuyện đi quá xa.
Nguồn: Tổng hợp