Cay cú vì 41 năm không ngủ được với cô gái nào, quý ông cắt luôn ‘cái ấy’, lủng lẳng nối lại cũng vô dụng

Người đàn ông cảm thấy đa.u đ.ớn khi bị từ chối nên đã tự cắt “của quý” dẫn đến tình trạng nguy cấp phải nhập viện.
Sự việc xảy ra tại Nakhon Si Thammara, miền nam Thái Lan, được phát hiện bởi chính mẹ của nạn nhân. Vào một buổi sáng sớm, bà Somboon (71 tuổi) phát hiện con trai mình là Reawat Petnui (41 tuổi) đang nằm trên một vũ.ng m.áu dưới sàn nhà. Bà hoảng hốt gọi người đưa con trai đến bệnh viện cấp cứu.

Chia sẻ với báo chí Thái Lan, bà Somboon cho biết: “Con trai tôi là một chàng trai t.ử tế. Nó đã học tại một trường đại học tốt ở Bangkok. Nhưng nó đã nghiện m.a t.úy và gi.ết ch.ết hai người trong một vụ ẩu đả.” Người đàn ông này sau đó được thả tự do sau 10 năm th.ụ á.n song gia đình Reawat nói rằng anh ta trở nên lầm lì và ở trong phòng cả ngày.

Người nhà gia đình ông Reawat cho biết thêm, Reawat được thả cách đây 2 năm, anh ta phụ giúp công việc của gia đình tại đồn điền cao su. Tuy nhiên, Reawat không vui và nhớ thời gian ở tù. “Con trai tôi dành nhiều thời gian trong phòng riêng và không nói chuyện với ai“, bà Somboon nói.

Bà cũng cho biết Reawat đã thử bắt đầu một cuộc sống bình thường và làm những điều anh ta thích như đi siêu thị để mua rau xanh. Ngoài ra, anh ta còn liên lạc với một vài phụ nữ và cảm mến, viết thư bày tỏ tình cảm với một cô gái. Tuy nhiên, cô này nói rằng đã có chồng.

Nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc người đàn ông này cắt đi dư.ơng v.ật của mình là lời từ chối của người phụ nữ mà anh ta thích. “Con trai tôi muốn tìm bạn gái và nó đã liên lạc với nhiều cô gái khác nhưng không ai trong số họ thích nó”, bà Somboon kể lại. “Cô gái mới nhất lọt vào tầm ngắm của nó là một nhân viên của cửa hàng 7-Eleven. Nó rất thích con bé ấy nhưng con bé đã có chồng. Nó vô cùng thất vọng“.

Có lẽ vì quá thất vọng và suy nghĩ tiêu cực mà người đàn ông này đã có hành vi ngược đãi bản thân dẫn đến tình trạng nguy hiểm khi mất m.áu quá nhiều. Hiện Reawat đang được điều trị tại bệnh viện Sichon.
Nguồn: Tông hợp